Tuyên truyền phổ biến pháp luật về an toàn giao thông, phòng chống ma túy

Đăng lúc: 16:46:09 12/09/2022 (GMT+7)

Tuyên truyền phổ biến pháp luật về an toàn giao thông, phòng chống ma túy

Căn cứ chương trình công tác phối hợp năm 2022 của Đoàn thanh niên, Hội LHPN, Công an phường, Trường THCS Thiệu Dương.

Căn cứ Đề án số 01-ĐA/ĐTN, ngày 29/4/2021 của Thành đoàn TP Thanh Hoá về việc tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho đoàn viên, thanh thiếu niên trên địa bàn thành phố Thanh Hoá giai đoàn 2021-2022, định hướng đến năm 2025.

Căn cứ công văn số 5025/UBND-TP ngày 29/8/2022 của UBND TP Thanh Hoá về việc tuyên truyền, phổ biến pháp luật tại các trường học trên địa bàn.

Được sự nhất trí của Ban thường vụ Đảng uỷ. Sáng ngày 12/9/2022, tại trường THCS Thiệu Dương, Ban Chấp hành Đoàn phường, Hội LHPN phường, công an phường và trường THCS Thiệu Dương phối hợp với Công an TP Thanh Hoá và công ty Honda Ngôi sao Thanh Hoá tổ chức chương trình tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho đoàn viên, thanh thiếu niên, học sinh trên địa bàn phường Thiệu Dương với 02 chuyên đề:

- Tuyên truyền về Luật giao thông đường bộ

- Tuyên truyền về Phòng chống ma tuý học đường.

Tham dự chương trình có các đồng chí.

- Về phía Thành đoàn:

+ Đồng chí Đàm Phương Huyền - UV BTV Thành đoàn, Chuyên viên cơ quan Thành đoàn TP Thanh Hoá.

+ Về phía công an Thành phố có đồng chí: Đại úy Nguyễn Thanh Tuấn - PBT chi Đoàn công an TP;

+ Thiếu uý Trần Thị Thu Hà - Cán bộ Đội cảnh sát giao thông và trật tự.

+ Về phía công ty Honda Ngôi sao: có các nhân viên phụ trách công tác tuyên truyền, hướng dẫn điều khiển và tham gia giao thông an toàn.

- Về phía địa phương: Có các đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, TrưỞNG công an phường, cùng các đồng chí trong BTV Hội LHPN, Đoàn thanh niên, các thầy cô trong Ban giám hiệu, và học sinh trường THCS Thiệu Dương.

Ảnh Toàn cảnh buổi tuyên truyền phổ biến pháp luật về an toàn giao thông, phòng chống ma túy