ỦY BAN NHÂN DÂN PHƯỜNG THIỆU DƯƠNG KIỂM TRA VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM TRƯỚC CỔNG TRƯỜNG HỌC TRÊN ĐỊA BÀN

Đăng lúc: 14:25:33 24/05/2023 (GMT+7)

Ngày 19/05/2023 UBND phường Thiệu Dương thành lập  đoàn kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm tại các cổng trường trên địa bàn phường do ông Dương Đình Đông – Phó Chủ tịch UBND Phường Thiệu Dương làm trưởng đoàn.

.

Lực lượng chức năng phát hiện nhiều mặt hàng không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Các chủ quán không xuất trình được hóa đơn, chứng từ khi nhập hàng, một số hàng hóa đã hết hạn sử dụng. Đoàn tiến hành lập biên bản thu giữ các loại thực phẩm này.

Các hàng hóa, bánh kẹo bị tiêu hủy.

Toàn bộ số hàng hóa vi phạm được lực lượng chức năng phối hợp với Trường Tiểu học Thiệu Dương và THCS Thiệu Dương  tiêu hủy, nhằm tuyên truyền cho các em học sinh, phụ huynh tránh xa các loại thực phẩm không rõ nguồn gốc, nhằm bảo vệ sức khỏe cho bản thân.

Văn hóa phường