Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Phường Thiệu Dương  - TP.Thanh Hóa

ỦY BAN NHÂN DÂN PHƯỜNG THIỆU DƯƠNG TỔ CHỨC TẬP HUẤN KIẾN THỨC ATTP NĂM 2023

Đăng lúc: 15:24:02 18/07/2023 (GMT+7)
100%

 SSáng ngày 11/07/2023, UBND phường Thiệu Dương phối hợp với Văn phòng điều phối vệ sinh an toàn thực phẩm thành phố Thanh Hóa tổ chức Hội nghị tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm cho tổ giám sát cộng đồng, bêp ăn tập thể, các hộ kinh doanh ăn uống, tiểu thương Chợ Giàng và các hộ sản xuất kinh doanh trên địa bàn phường năm 2023.
z4525529183675_62f7363bcf85bce7ab7e7b0516fda960.jpg

Đồng chí Dương Đình Đông – PCT UBND phường khai mạc hội nghị tập huấn


Tham dự lớp tập huấn có các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, trưởng phó các đoàn thể; thành viên Ban chỉ đạo về quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm phường Thiệu Dương ; Công chức chuyên môn UBND phường và toàn thể cán bộ, giáo viên và tổ giám sát cộng đồng, bêp ăn tập thể, các hộ kinh doanh ăn uống, tiểu thương Chợ Giàng và các hộ sản xuất kinh doanh trên địa bàn phường
 
z4525529142010_8a08bc0ec4f0e08fa6172dc4cc70b2f6.jpg
 
   Tại buổi tập huấn, các học viên được đồng chí Nguyễn Trọng Tiến – Phó Trưởng phòng Kinh tế - Thành viên Văn phòng Điều phối về Vệ sinh ATTP thành phố cùng Đ/c Nguyễn Thị Thúy - Chuyên viên phòng Kinh tế - Thành viên Văn phòng Điều phối về Vệ sinh ATTP thành phố. trực tiếp truyền đạt những kiến thức về an toàn thực phẩm như: Luật ATTP năm 2010; Nghị định sô 115/2018/NĐ-CP ngày 12/11/2018; Quyết định số 1246/QĐ-BYT ngày 31/3/2017 của Bộ y tế về việc ban hành :Hướng dẫn thực hiện chế độ kiểm thực ba bước và lưu mẫu thức ăn đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống”. Các mối nguy làm cho thực phẩm không an toàn; điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực trong khu vực bếp ăn... Một số quy định pháp luật liên quan đến sản xuất, chế biến thực phẩm; phụ gia thực phẩm…

 Thông qua hội nghị tập huấn giúp các tổ giám sát cộng đồng,  cơ sở bếp ăn tập thể, dịch vụ ăn uống , các tiểu thương và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm có ý thức và trách nhiệm hơn trong việc tuân thủ các điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm và chịu trách nhiệm đối với thực phẩm do mình sản xuất, kinh doanh. Góp phần làm giảm thiểu nguy cơ gây mất an toàn thực phẩm, có cách phòng ngừa và khắc phục hợp lý cho cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm.
 z4525529183675_62f7363bcf85bce7ab7e7b0516fda960.jpg

Công khai kết quả giải quyết TTHC

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính
02373.742.289