ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH PHƯỜNG THIỆU DƯƠNG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA "GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG"

Đăng lúc: 09:59:02 27/03/2023 (GMT+7)

Nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2023, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Thiệu Dương đã phối hợp với Công An thành phố Thanh Hoá; Hội Cựu chiến binh; Hội Nông dân vừa tổ chức Chương trình ngoại khóa với chủ đề " Giá trị cuộc sống" và " Truyên truyền phòng chống tác hại của thuốc lá điện tử trong học đường” cho 693 học sinh tại trường THCS Thiệu Dương.

IMG_1679747744617_1679762512301.jpg
Toàn thể học sinh trường THCS Thiệu Dương lắng nghe diễn giả Dương Đình Ngọc chia sẻ về “Giá trị cuộc sống”.

IMG_20230325_234202.jpg
Các em học sinh giao lưu với diễn giả Dương Đình Ngọc.

Tại buổi ngoại khóa, diễn giả Dương Đình Ngọc đã chia sẻ với toàn thể học sinh về  “Giá trị cuộc sống” qua những câu chuyện gần gũi và đầy ý nghĩa, xúc động như : ngày sinh nhật của chính các con, ngày sinh của cha mẹ, của bạn bè, của người thân…. Chuyện về quá trình các con được sinh ra, lớn lên từng ngày, về những hi sinh thầm lặng của cha mẹ, của thầy cô. Diễn giả còn truyền năng lượng cho học sinh qua những câu chuyện khó khăn trong đời sống thường nhật mà chúng ta bắt gặp, đó là hình ảnh những em bé mồ côi, khuyết tật, những người già neo đơn, những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ngoài đời sống….để từ đó học sinh có thể biết cảm nhận về những hạnh phúc nhỏ nhoi trong cuộc sống của mình, biết trân trọng từ những điều nhỏ nhất, biết yêu thương những người xung quanh, trân trọng cuộc sống, đặc biệt là biết thương yêu, trân trọng ông bà, cha mẹ, anh em, người thân và bạn bè, thầy cô….

IMG_20230325_234211.jpg
Thượng úy Lê Tất Thành – Công an TP Thanh Hóa tuyên truyền về tác hại của thuốc lá điện tử.

Cũng nhân dịp này, Thượng úy Lê Tất Thành – Công an TP Thanh Hóa đã giới thiệu về tác tại của thuốc lá điện tử, qua đó  giúp học sinh toàn trường hiểu được Thuốc lá điện tử  là kẻ giết người thầm lặng, là tác nhân gây ra nhiều bệnh tật, cần  được loại khỏi môi trường sống của con người. Đồng thời tuyên truyền cho học sinh tránh xa và nói không với thuốc lá điện tử  xây dựng một thế hệ trẻ khỏe mạnh, hạn chế bệnh tật, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.