ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI NÔNG DÂN PHƯỜNG THIỆU DƯƠNG KHÓA XII NHIỆM KỲ 2023-2028

Đăng lúc: 16:34:39 01/02/2023 (GMT+7)

Sáng ngày 06/1/2023, Hội Nông dân phường Thiệu Dương tổ chức Đại hội đại biểu khóa XII, nhiệm kỳ 2023-2028.

Tham dự đại hội có các đồng chí Nguyễn Đức Hòa, Chủ tịch Hội Nông dân thành phố, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các tổ chức đoàn thể phường Thiệu Dương và 100 đại biểu chính thức đại diện cho 1300 hội viên hội nông dân phường.

Lãnh đạo phường Thiệu Dương và các tổ chức đoàn thể tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Trong nhiệm kỳ qua, công tác Hội và phong trào nông dân phường Thiệu Dương đã đạt được nhiều kết quả nổi bật.  Hội đã làm tốt công tác phát triển hội viên, đã kết nạp được 112 hội viên,  đưa tổng số hội viên hiện nay là 1300 người. Công tác chăm lo bảo vệ quyền lợi hợp pháp chính đáng của hội viên được quan tâm thông qua thực hiện các chính sách của Nhà nước về giải phóng mặt bằng, chính sách an sinh xã hội, góp phần củng cố niềm tin hội viên gắn bó với tổ chức Hội.

Đại biểu dự Đại hội.

Tại đại hội các đại biểu thống nhất với báo cáo và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2023-2028. Phấn đấu 100% hội viên được tuyên truyền kịp thời các chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước; 100% các chi hội hoàn thành nhiệm vụ, 80% chi hội trở lên hoạt động vững mạnh và khá, Hội nông dân phường giữ vững đơn vị vững mạnh; hằng năm có từ 75% đến 85% hộ nông dân trở lên đăng ký sản xuất kinh doanh giỏi...

BCH Hội Nông dân phường Thiệu Dương khóa XII nhiệm kỳ 2023-2028 ra mắt Đại hội.

Sau 1/2 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc. Đại hội đã bầu 11 đại biểu vào BCH Hội Nông dân phường Thiệu Dương khóa XII, nhiệm kỳ 2023-2028. Đồng chí Lê Xuân Hiệp  được tái bầu giữ chức Chủ tịch Hội Nông dân phường khóa mới. Bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Hội Nông dân thành phố trong thời gian tới gồm 2 đồng chí.