THÔNG BÁO Công khai danh sách vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm
THÔNG BÁO
Công khai danh sách vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm
Thực hiện Kế hoạch số 05/KH-UBND ngày 04/01/2024 của UBND phường về kiểm tra công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Giáp Thìn và mùa Lễ hội Xuân 2024; Quyết định số 29/QĐ-UBND ngày 22/01/2024 của UBND phường về việc thành lập Đoàn kiểm tra về an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Giáp Thìn và mùa Lễ hội Xuân 2024 trên địa bàn phường Thiệu Dương.
Đoàn kiểm tra ATTP phường Thiệu Dương đã tiến hành kiểm tra và xử lý đối với 01 trường hợp vi phạm ATTP cụ thể như sau:
TT | Tên cơ sở | Tên chủ cơ sở | Địa chỉ | Nội dung vi phạm | Hình thức xử lý |
1 | Nem, giò, chả | Lê Thị Liên | Phố 2 | Không đội mũ, không đeo khẩu trang, không đeo gang tay khi tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm khi đang trực tiếp sản xuất. | Xử phạt 2.000.000đ |
UBND phường Thiệu Dương đề nghị UBMTTQ và các đoàn thể, Các Tổ dân phố phối hợp với các ngành chức năng tích cực tham gia các hoạt động tuyên truyền về ATTP; vận động nhân dân, hội viên thực hiện tốt quy định của pháp luật về đảm bảo ATTP trong sản xuất, chế biến và kinh doanh thực phẩm, ký cam kết ATTP; lựa chọn và sử dụng thực phẩm an toàn trong chế biến bữa ăn tại hộ gia đình, các bữa cỗ tập trung đông người. Tham gia giám sát cộng đồng, phát hiện, thông báo cho cơ quan chức năng các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm kém chất lượng, không đảm bảo ATTP.
Đề nghị cơ sở vi phạm nhanh chóng bổ sung các điều kiện, hoàn thiện các tiêu chí đảm bảo ATTP để tiếp tục kinh doanh theo quy định.
Để duy trì các tiêu chí phường ATTP nâng cao. Đề nghị toàn thể nhân dân, các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm nâng cao hơn nữa về kiến thức an toàn thực phẩm, hiểu và thực hiện đúng luật ATTP là trách nhiệm và lợi ích của doanh nghiệp và cộng đồng.
Thông báo này được thông báo công khai trên hệ thống truyền thanh, trang thông tin điện tử phường để toàn thể nhân dân biết và thực hiện.
- HỒ SƠ, THỦ TỤC CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM
- CHUNG TAY BẢO ĐẢM AN TOÀN THỰC PHẨM
- Một số loại thực phẩm gây ung thư cần đề phòng
- THÔNG BÁO Công khai danh sách vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm
- ĐƯỜNG DÂY NÓNG VỀ VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM
- ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM ĐỐI VỚI DỊCH VỤ NẤU ĂN LƯU ĐÔNG PHỤC VỤ BỮA CỖ ĐÔNG NGƯỜI
- ĐIỀU KIỆN BẢO ĐẢM AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG KINH DOANH DỊCH VỤ ĂN UỐNG
- Đối tượng, điều kiện cấp, thu hồi Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP
- HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN THỰC PHẨM BAO GÓI SẴN, ĂN LIỀN
- ĐIỀU KIỆN BẢO ĐẢM ATTP CHO CƠ SỞ SẢN XUẤT, KINH DOANH NHỎ LẺ
Công khai kết quả giải quyết TTHC
ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH
02373.742.289