LÃNH ĐẠO THÀNH PHỐ THĂM VÀ CHÚC TẾT CÁN BỘ VÀ NHÂN DÂN PHƯỜNG THIỆU DƯƠNG

Đăng lúc: 16:34:39 01/02/2023 (GMT+7)

Nhân dịp đón chào năm mới Quý Mão, Chiều ngày 12 /1/2023, các đồng chí lãnh đạo thành phố Thanh Hóa đã đến thăm, tặng quà và kiểm tra tình hình sản xuất và đời sống Nhân dân trền địa bàn phường Thiệu Dương.

*Đồng chí Trần Trọng Hùng-  Uỷ viên BTV Thành Ủy, chỉ huy trưởng BCH quân sự  thành phố Thanh Hóa làm trưởng đoàn đã đến thăm, nắm bắt tình hình sản xuất, đời sống Nhân dân phường Thiệu Dương.

Tại buổi đến thăm các đồng chí lãnh đạo phường đã báo cáo với đồng chí ủy viên BTV Thành Ủy thành phố và các đồng chí trong đoàn công tác về tình hình hoạt động cuối năm và công tác chuẩn bị đón Tết nguyên đán Quý Mão của phường.

Đồng chí Trần Trọng Hùng - Ủy viên BTV Thành Ủy đã động viên và ghi nhận cán bộ, đảng viên và Nhân dân phường Thiệu Dương về những nỗ lực trong thực hiện các nhiệm vụ năm 2022, đồng thời chỉ đạo, cán bộ, công chức và Nhân dân phường  tổ chức tốt các kế hoạch, phương án phòng chống pháo nổ, pháo hoa, công tác an ninh trật tự và tiếp tục quan tâm thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, đảm bảo an sinh xã hội mà trước mắt là tập trung chăm lo về vật chất và tinh thần cho Nhân dân đón Tết an vui, hạnh phúc

Thay mặt lãnh đạo Thành ủy, UBND đồng chí Trần Trọng Hùng đã  tặng quà cho Đảng ủy, UBND  phường Thiệu Dương .