Gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

Đăng lúc: 17:55:02 23/02/2024 (GMT+7)

Trong không khí vui tươi, ấm áp của những ngày đầu xuân Giáp Thìn 2024. Chiều ngày 26/02, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường Thiệu Dương tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.
Dự buổi gặp mặt có các đồng Dương Đình Nghị, Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Lê Văn Mão, Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND - Chủ tịch Hội đồng NVQS phường; các đồng chí uỷ viên Ban thường vụ Đảng uỷ, uỷ viên BCH Đảng bộ phường; các đồng chí trưởng các tổ chức chính trị - xã hội; các đồng chí thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường; các đòng chí Bí thư chi bộ, Tổ trưởng Tổ dân phố, phố đội trưởng đặc biệt là các thanh niên và đại diện gia đình thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.

anh qs.png

(Toàn cảnh buổi gặp mặt năm 2024)
Tại buổi gặp mặt đồng chí Lê Văn Mão, Chủ tịch UBND - Chủ tịch Hội đồng NVQS phường đã ôn lại truyền thống anh hùng của dân tộc, quê hương người anh hùng dân tộc Dương Đình Nghệ; đồng thời mong muốn các thanh niên nhập ngũ năm 2024 xác định rõ ý thức, trách nhiệm, tư tưởng, nêu cao bản lĩnh chính trị, kiên định vững vàng với lý tưởng cách mạng, phát huy truyền thống bộ đội cụ Hồ, quân đội nhân dân, dân quân tự vệ ra sức học tập, rèn luyện, vượt qua mọi khó khăn, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, đem hết khả năng của mình cống hiến cho Tổ quốc.

(Đ/c Lê Văn Mão, Chủ tịch UBND-Chủ tịch Hội đồng NVQS phường phát biểu khai mạc)

ảnh 3.png
(Đ/c Dương Đình Nghị, Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch HĐND phường
phát biểu tại buổi gặp)
Thanh niên Quách Văn Kiên đại diện cho tuổi trẻ phường Thiệu Dương nhập ngũ đợt này bày tỏ niềm tự hào khi được lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, đồng thời xin hứa sẽ cố gắng học tập, rèn luyện, phát huy sức trẻ góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.
anh 4.png
(Thanh niên Quách Văn Kiên, Đại diện cho các thanh niên nhập ngũ năm 2024
phát biểu ý kiến)
Cũng tại buổi gặp mặt đại diện Đảng uỷ, UBND, UBMTTQ, Công đoàn, Hội LHPN, Hội CCB, Hội Nông dân và BCH Đoàn thanh niên phường đã tặng quà và trao tặng 08 sổ tiết kiệm cho 08 thanh niên nhập ngũ vào quân đội và tham gia  Dân quân thường trực năm 2024.
anh 5.png
(Đại diện các tổ chức trao tặng quà và Sổ tiết kiệm cho các thanh niên)
Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường