ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN PHƯỜNG THIỆU DƯƠNG LẦN THỨ V, NHIỆM KỲ 2023- 2028

Đăng lúc: 13:55:15 28/03/2023 (GMT+7)

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN PHƯỜNG THIỆU DƯƠNG LẦN THỨ V, NHIỆM KỲ 2023- 2028

Sáng ngày 25/3/2023, Công đoàn Phường Thiệu Dương tổ chức Đại hội Công Đoàn  phường Thiệu Dương lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Tham dự Đại hội có: đồng chí Trịnh Thị Tuyết – Phó ban tổ chức  Liên đoàn Lao động Tỉnh Thanh Hóa, đồng chí Lê Trọng Giang – Thành Ủy Viên - Ủy viên BTV LĐLĐ Tỉnh Thanh Hóa – chủ tịch LĐLĐ Thành Phố Thanh Hóa, cùng toàn thể  đoàn viên công đoàn Phường Thiệu Dương cùng tham dự.

Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy Phường Thiệu Dương, sự phối hợp, tạo điều kiện của UBND phường Thiệu Dương và chỉ đạo của Ban Thường vụ LĐLĐ Thành Phố Thanh Hóa, cán bộ, đoàn viên Công đoàn phường Thiệu Dương đã cố gắng vượt qua khó khăn, tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Công đoàn  Phường Thiệu Dương nhiệm kỳ 2017 - 2023. Đến nay, một số chỉ tiêu, nhiệm vụ chủ yếu do Đại hội Công đoàn Phường Thiệu Dương đề ra cơ bản đã đạt và góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội trên địa bàn phường. Đại hội cũng được nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Dương Đình Nghị - Bí thư Đảng ủy- CT HĐND  phường với các nội dung cần bổ sung thêm vào báo cáo kết quả thực hiện nhiệm kỳ qua và chỉ tiêu thực hiện, cũng như một số giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Tại Đại hội đã bầu 03 đồng chí tham gia Ban chấp hành Công đoàn Phường Thiệu Dương, lần thứ V nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Đại hội đã thông qua dự thảo Nghị quyết Đại hội với các chỉ tiêu phấn đấu, thực hiện trong nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Với tinh thần đoàn kết, sáng tạo không ngừng của tập thể cán bộ, công chức và người hoạt động không chuyên trách của UBND Phường Thiệu Dương, Ban chấp hành Công đoàn  Phường Thiệu Dương nhiệm kỳ 2023 – 2028 sẽ nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Công Đoàn cấp trên và Đảng ủy phường giao nhằm đảm bảo thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra.